Giới thiệu

logo asadona full big

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASADONA

Asadona là thương hiệu dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thành lập vào năm 2010 năm tại Đồng Nai. Asadona hoạt động lĩnh vực tư vấn thủ tục doanh nghiệp và thực hiện các công việc hành chính cho doanh nghiệp trong khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Vũng Tàu – Long An.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ASADONA

Dịch vụ

Asadona có kinh nghiệm và nhân lực để cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty có yếu tố nước ngoài.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh và các thủ tục trong thành lập doanh nghiệp.
 • Tư vấn và thực hiện xin cấp các giấy phép con, giấy phép điều kiện cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và xử lý các vấn đề hành chính trong hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn quản lý sổ sách kế toán và hỗ trợ giải quyết vụ việc kế toán – thuế.

Tiêu chí

Asadona chỉ nhắm đến phục vụ 20% lượng khách hàng có nhu cầu trong khu vực của mình. Với tiêu chí ưu tiên lợi ích của khách hàng, Asadona muốn khách hàng của mình có được sự yên tâm khi đã giao việc cho mình. Vì vậy các dịch vụ của Asadona sẽ hướng đến sự chu toàn: tư vấn cặn kẽ, chuẩn bị mọi tài liệu cần thiết, lo mọi việc, xử lý mọi phát sinh, chịu mọi chi phí cho đến khi hoàn tất công việc được giao.

Tiêu chí dịch vụ của Asadona: “Chính thống – Chính trực – Chu toàn”

Sứ mệnh

Asadona như một phòng pháp chế thuê ngoài của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề pháp lý một cách dễ dàng hơn. Tìm hiểu và thực hiện đúng các quy định pháp luật về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thuận lợi hơn khi liên hệ và làm việc với các cơ quan chức năng.

Tầm nhìn

Asadona đang trên đường trở thành công ty tư vấn doanh nghiệp đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Bộ. Và là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư số một trong khu vực khi doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam.

Hoạt động

Asadona cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp từ khi bắt đầu thành lập, trong suốt quá trình hoạt động, đến khi chuyển đổi hoặc mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Với đội ngũ 12 chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Chúng tôi giúp giải quyết nhanh gọn các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp với các cơ quan hành chính. Bên cạnh đó, mạng lưới đối tác liên kết của Asadona cũng giúp xử lý toàn bộ các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp:

 1. Tư vấn đầu tư nước ngoài
  Nghiên cứu pháp luật Việt Nam, dự báo các tác động của pháp luật, lập dự án đầu tư, thực hiện các thủ tục đầu tư, mua bán doanh nghiệp với thương nhân nước ngoài. Tìm kiếm địa điểm đầu tư để phù hợp với sản phẩm và hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài.
 2. Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp
  Biên soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, đăng ký con dấu, đăng ký sử dụng lao động…
 3. Quản lý sổ sách kế toán
  Tư vấn và quản lý sổ sách kế toán, xử lý các vụ việc nợ thuế phạt thuế, sai sót kế toán.
 4. Xin cấp các giấy phép con
  Xin cấp giấy phép giáo dục, giấy phép kinh doanh hóa chất, giấy phép dịch vụ vận tải, giấy phép môi trường, an toàn vệ sinh thức phẩm, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy…
 5. Thủ tục doanh nghiệp
  Thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hiểm xã hội, các thủ tục sử dụng lao động nước ngoài…
 6. Dịch vụ hành chính doanh nghiệp
  Cho thuê văn phòng, quản lý văn phòng, biên soạn và sắp xếp tài liệu trong các hoạt động doanh nghiệp.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư

Asadona có đội ngũ quản lý và chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm làm tư vấn đầu tư. Asadona là cầu nối giữa doanh nghiệp với những cơ quan quản lý lĩnh vực đầu tư, và các cơ quan ban ngành trong lĩnh vực công thương, hải quan, thuế, xây dựng. Để thực hiện các hoạt động tư vấn đầu tư:

 • Tư vấn điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào Việt Nam.
 • Tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp nước ngoài.
 • Xin cấp phép hoạt động chi nhánh và văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 • Xác định, lựa chọn đối tác, địa điểm đầu tư, báo cáo điều tra doanh nghiệp đối tác.
 • Tư vấn lập nghiên cứu tiền khả thi và khả thi.
 • Tư vấn đánh giá tác động môi trường.
 • Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, các tài liệu có liên quan, đăng ký và làm thủ tục tại các cơ quan có thẩm quyền xin phê chuẩn và các giấy phép cần thiết như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép nhập khẩu đặc biệt, v.v..
 • Tư vấn huy động vốn đầu tư. Tư vấn sử dụng lao động. Tư vấn tố chức và quản lý hệ thống kế toán – thuế. Tư vấn thủ tục xuất nhập khấu. Tư vấn chuyển giao công nghệ và mua sắm thiết bị khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.
 • Tư vấn đầu tư ra nước ngoài.
 • Tư vấn quản lý vốn đầu tư.

Liên hệ

Asadona là một công ty tư vấn đầu tư nhiều kinh nghiệm. Không phải là một văn phòng luật sư hay công ty luật. Asadona.com là một trang thông tin của Công ty cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Asadona. Hoạt động nhằm cung cấp hướng dẫn phục vụ khách hàng của Công ty cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Asadona. Không kinh doanh hay tính phí người dùng. Các thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Tên miền Asadona.com được mua vào ngày 31/03/2010 khi có quyết định thành lập thương hiệu Asadona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.