Chính sách dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Asadona (dưới đây gọi tắt là công ty) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và độc giả gần xa đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Công ty cam kết hoạt động kinh doanh theo đúng các quy định của pháp luật và luôn tuân thủ các chính sách nội bộ mà mình công bố.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với công ty chúng tôi. Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của công ty chúng tôi giúp cho việc giao dịch thêm thuận tiện và minh bạch.

Chính sách này được áp dụng khi kách hàng có quan hệ giao dịch với công ty. Bất kỳ thời điểm nào khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp, tức là khách hàng đồng ý với các điều khoản mà công ty quy định trong chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, công ty có thể điều chỉnh chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của bản chính sách. Vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại thông tin chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp công ty cập nhật chính sách và khách hàng sử dụng dịch vụ sau khi chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với các điều khoản mới được xác định trong bản chính sách cập nhật.

Quy trình sử dụng dịch vụ

Công ty Asadona cung cấp dịch vụ biên soạn hồ sơ và đại diện theo ủy quyền để thay mặt khách hàng nộp nhận các hồ sơ tại các cơ quan tổ chức. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi với tư cách cá nhân hay tổ chức đều được xem là khách hàng và có quyền lợi như nhau.

Tư vấn

Khi khách hàng đến các văn phòng của công ty hoặc gửi yêu cầu qua trang web của công ty, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn và giới thiệu các dịch vụ đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Đặt hàng

Khi lựa chọn được dịch vụ phù hợp, khách hàng tiến hành đặt hàng bằng việc cung cấp hồ sơ chứng từ và thông tin để nhân viên xử lý thực hiện thủ tục. Hồ sơ cung cấp theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn của công ty.

Những hồ sơ quan trọng sẽ được ghi lại bằng Biên bản giao nhận hồ sơ.

Thanh toán

Sau khi hoàn tất hồ sơ và quyết định đặt hàng, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho công ty theo phương thức bằng tiền hoặc chuyển khoản. Cách thức thanh toán sẽ theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể trong quá trình thương lượng hợp đồng hoặc được ghi trong hợp đồng.

Khi khách hàng thanh toán sẽ được ghi lại bằng Phiếu thu hoặc chứng từ ghi nhận việc chuyển khoản qua ngân hàng.

Bàn giao hồ sơ

Sau khi hoàn tất công việc công ty sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ chứng từ cho khách hàng tại văn phòng công ty.

Những hồ sơ bàn giao sẽ được ghi lại bằng Biên bản giao nhận hồ sơ.

Những hồ sơ do khách hàng cung cấp, hồ sơ phát sinh trong quá trình làm việc, hồ sơ kết quả của công việc sẽ được bàn giao hết cho khách hàng.