Chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tế

chuong trinh dao tao kinh doanh thuc te
Chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tế

Chương trình huấn luyện kinh doanh thực tế được thiết kế dành cho các bạn sinh viên năm cuối (cao đẳng – đại học) các ngành kinh tế. Mục đích cung cấp kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên ra trường ngay trước khi vào doanh nghiệp. Chương trình được chứng nhận và cấp chứng chỉ bởi công ty đào tạo trực tiếp

Điểm nổi bật của chương trình là học viên sẽ được học và thực hành thực tế trên thị trường với quy trình và tình huống bán hàng thực tế trong suốt 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên sẽ có được thái độ đúng đắn về công việc kinh doanh, kiến thức vững vàng cùng kỹ năng thành thạo để có thể tự tin bước vào công việc đầu đời của mình, sau đó có thể tự tin và nhanh chóng phát triển trong con đường doanh nghiệp mình đã chọn.

Đặc biệt, học viên đạt kết quả tốt sẽ được công ty và các đối tác đối tác cấp giấy chứng nhận làm việc thực tế tại doanh nghiệp để chứng minh kinh nghiệm làm việc của học  viên đó.

Mục đích khóa học

Học viên nắm bắt được các yếu tố góc cạnh của công việc kinh doanh và các hoạt động của doanh nghiệp. Thực hành cụ thể công việc bán hàng trong doanh nghiệp.

Nhận diện các khó khăn và cách khắc phục của việc bán hàng với từng loại sản phẩm, từng loại khách hàng, từng loại thị trường.

Xây dựng các kế hoạch, quy trình, biểu mẫu để tự rèn luyện và áp dụng trong công việc.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình được thực hiện dưới hình thức huấn luyện thực tế (coaching). Học viên sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng (6 tuần), sau đó sẽ làm việc trực tiếp trong thực tế (6 tuần). Các sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế sẽ được giảng viên (nhà huấn luyện) điều chỉnh thông qua các buổi hướng dẫn và các cuộc họp định kỳ.

Nội dung dự kiến cho từng học phần của chương trình đào tạo Chương trình bán hàng doanh nghiệp (B2B)

Lý thuyết bán hàng

Tác phong và văn hóa doanh nghiệp

Tổng quan cách thức bán hàng cho khách hàng doanh nghiệp

Nghiên cứu, khảo sát và chuẩn bị bán hàng

Chuẩn bị bộ công cụ bán hàng (saleskit)

Phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng (account database)

Chuẩn bị chống phản bác

Hẹn gặp khách hàng

Chào bán và chốt hợp đồng

Chăm sóc sau bán hàng

Phát triển mối quan hệ trong ngành

Bán hàng thực tế

Thông tin về chương trình đào tạo

Thời gian học và huấn luyện: 12 tuần. Bao gồm: 6 tuần học, 6 tuần thực hành.

Giờ học: 18 đến 20 giờ thứ 2 4 6 mỗi tuần

Địa điểm học: Phòng đào tạo nội bộ của công ty.

Học phí: 3.000.000 đồng / học viên / khóa

Số lượng học viên: 20 người / khóa. Khai giảng khi đủ học viên.

Sau mỗi môn học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá mức độ vận dụng kiến thức.

Bộ phận hỗ trợ dữ liệu sẽ cung cấp cho học viên toàn bộ: bài giảng, đề cương, tài liệu đọc bắt buộc, tài liệu đọc tham khảo, quy trình, biểu mẫu, tình huống tham khảo bản điện tử và phần mềm kèm theo các yêu cầu của chương trình học.

Sau thời gian học lý thuyết, học viên sẽ có 6 tuần làm đề tài ứng dụng những kiến thức mình học vào những dự án thực tế của công ty. Trong 6 tuần này học viên sẽ có giáo viên hướng dẫn để thực hiện dự án.

Tải về nội dung chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tế

Khóa học khai giảng hàng tháng và sẽ bắt đầu ngay khi có đủ 20 học viên đăng ký cho một lớp. Thông tin chi tiết về lớp học, học viên có thể liên hệ email info@asadona.com hoặc điện thoại 0903.703.730 (Mr. Tiền) để tra cứu lập tức. Hoặc đăng ký tại văn phòng Asadona.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.