Một số mẫu hóa đơn đẹp

mau hoa don tieng anh

Mẫu hóa đơn

Asadona giới thiệu một số mẫu hóa đơn đã thực hiện cho khách hàng theo các thiết kế thông dụng đặc trưng để quý khách tham khảo. Bao gồm mẫu hóa đơn GTGT và mẫu hóa đơn xuất khẩu.

 

 

Doanh nghiệp được tạo biểu tượng đặc trưng hoặc quảng cáo trên hóa đơn

Bà Vũ Thị Mai – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế cho biết, các thắc mắc của doanh nghiệp  trong quá trình thực thi Nghị định 51 đã và đang được Tổng cục Thuế và các cơ quan chức năng giải đáp, hướng dẫn nhằm đảm bảo chính sách mới được áp dụng thuận lợi.
Về các tiêu chí bắt buộc trên hóa đơn, bà Vũ Thị Mai cho biết, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự trên hóa đơn là các tiêu chí bắt buộc và phải đúng quy định.

Trong trường hợp, các tiêu thức bắt buộc khác trên hóa đơn của doanh nghiệp đã in phản ánh đúng tính chất, đặc điểm của ngành nghề kinh doanh, xác định được nội dung hoạt động kinh tế phát sinh, số tiền thu được, xác định được người mua hàng (hoặc người nộp tiền, người thụ hưởng dịch vụ…), người bán hàng (hoặc người cung cấp dịch vụ…), tên hàng hóa dịch vụ – hoặc nội dung thu tiền…thì hóa đơn vẫn được chấp nhận.

Đối với hoá đơn xuất khẩu, nội dung bắt buộc trên hoá đơn xuất khẩu chỉ bao gồm: số thứ tự hoá đơn; tên, địa chỉ đơn vị xuất khẩu; tên, địa chỉ đơn vị nhập khẩu; tên hàng hoá, dịch vụ, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền, chữ ký của đơn vị xuất khẩu. Các nội dung bắt buộc trên hóa đơn đã lập nêu trên phải được thể hiện trên cùng một mặt giấy.

Đối với các loại chứng từ có giá trị như hóa đơn, bà Mai cho biết, chỉ có tem, vé, thẻ có mệnh giá in sẵn, hóa đơn xuất khẩu, hoá đơn tự in của tổ chức kinh doanh siêu thị, trung tâm thương mại thành lập theo quy định của pháp luật, hóa đơn điện; hóa đơn nước; hóa đơn dịch vụ viễn thông; hoá đơn dịch vụ ngân hàng đáp ứng đủ điều kiện tự in không có chữ ký người mua vẫn được coi là hợp lệ.
Riêng tem, vé, thẻ có in sẵn mệnh giá thì không nhất thiết phải có cả chữ ký người mua và chữ ký người bán. Do đó trường hợp hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn điện thoại không có chữ ký người mua thì vẫn được coi là hợp lệ.

Một điểm mới được nhiều đơn vị chú ý trong Nghị định 51, đó là việc các tổ chức, cá nhân kinh doanh có thể tạo thêm các thông tin khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh, kể cả tạo lôgô, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo.

Tải về bảng báo giá in hóa đơn mới nhất

Xem bảng giá in hóa đơn GTGT tại Biên Hòa

Xem các mẫu hóa đơn mới nhất

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.