Những công ty nào được phép in hóa đơn tại đồng nai

in hóa đơn đồng nai

Những công ty nào được phép in hóa đơn tại đồng nai

Hiện nay có nhiều công ty in hóa đơn ở Biên Hòa đang nhận in hóa đơn tại đồng nai. Khách hàng khi lựa chọn công ty in hóa đơn thường phân vân không biết công ty mình lựa chọn có đủ điều kiện nhận in hóa đơn tài chính không. Trong trường hợp này Asadona khuyến cáo khách hàng cần kiểm tra Giấy phép hoạt động ngành in của công ty mình đặt in. Theo quy định tại Nghị Định 51/2010/NĐ-CP chỉ những công ty có giấy phép hoạt động nhành in mới được ký hợp đồng in, thực hiện in ấn, và xuất hóa đơn dịch vụ in hóa đơn cho khách hàng.

Trích Điều 22 Nghị định 51/2010/NĐ-CP

Điều 22. Điều kiện và trách nhiệm của tổ chức nhận in hóa đơn
1. Điều kiện:
Tổ chức nhận in hóa đơn phải là doanh nghiệp có Giấy phép hoạt động ngành in.
2. Trách nhiệm:
a) In hóa đơn theo đúng hợp đồng đã ký; không được giao lại toàn bộ hoặc bất kỳ khâu nào trong quá trình in hóa đơn cho tổ chức in khác thực hiện;
b) Quản lý, bảo quản và xử lý khuôn in, phôi in, hóa đơn đã in và các hóa đơn in hỏng theo thỏa thuận giữa hai bên và theo quy định của pháp luật;
c) Thanh lý hợp đồng in với tổ chức, cá nhân đặt in hóa đơn và tiến hành xử lý khuôn in, phế phẩm theo quy định của Bộ Tài chính;
d) Định kỳ 6 tháng, báo cáo việc nhận in hóa đơn gửi cơ quan thuế trực tiếp quản lý.

Xem đầy đủ Nghị định 51/2010/NĐ-CP tại đây

Khách hàng đặt in hóa đơn tại Asadona sẽ được đối tác gia công của chúng tôi tiếp nhận, lập hợp đồng, thực hiện in, xuất hóa đơn tài chính hợp lệ và đầy đủ.

giấyep ép in hóa đơn tại đồng nai
Giấy phép hoạt động in của công ty in cho khách hàng

Quy trình đặt in hóa đơn tại Đồng Nai rất đơn giản:

1. Khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng: Số lượng, số màu in, yêu cầu in để nhận báo giá và các thiết kế mẫu

TẢI VỀ: MẪU ĐƠN ĐẶT HÀNG IN HÓA ĐƠN

2. Khách hàng cung cấp thông tin hợp đồng: Tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ, tên người đại diện pháp luật để lập hợp đồng.

TẢI VỀ: MẪU HỢP ĐỒNG IN HÓA ĐƠN

3. Khách hàng duyệt mẫu, cung cấp giấy tờ yêu cầu: Bản photo giấy DKKD, giấy chứng nhận mẫu dấu, giấy CMND người đại diện.

4. Khách hàng nhận hàng và nhận Hồ sơ Thông báo phát hành hóa đơn đã soạn sẵn để nộp cơ quan thuế và bắt đầu sử dụng hóa đơn.

Lưu ý trường hợp khách hàng ở xa:

Trường hợp khách hàng muốn giảm thiều thời gian liên hệ, quý khách có thể tải về MẪU ĐƠN ĐẶT HÀNG IN HÓA ĐƠN và MẪU HỢP ĐỒNG IN HÓA ĐƠN, điền đầy đủ thông tin, gửi đến mail info@asadona.com để nhân viên xử lý đơn hàng làm mọi việc còn lại và khách hàng chỉ cần gặp chúng tôi một lần duy nhất khi nhận hóa đơn.

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.