Thông báo phát hành hóa đơn mẫu

Cửa sổ soạn thông báo phát hành hóa đơn trong phần mềm HTKK
Cửa sổ soạn thông báo phát hành hóa đơn trong phần mềm HTKK

Thông báo phát hành hoá đơn (Đăng ký sử dụng hoá đơn tự in)

Thời gian qua một số khách hàng của Asadona gặp trở ngại trong việc thông báo phát hành hoá đơn do hiện nay các cơ quan thuế yêu cầu bản thông báo phát hành hoá đơn theo mẫu mới (bổ sung thêm số hợp đồng, ngày ký hợp đồng in, mã vạch) so với bản cũ trong thông tư 153. Asadona xin cung cấp bản mẫu thông báo phát hành hoá đơn theo mẫu mới để quý khách tiện sử dụng.

Kể từ đầu tháng 10/2011, khi doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn tại cơ quan thuế đã được yêu cầu sử dụng mẫu thông báo phát hành hóa đơn mới có mã vạch được in ra từ phần mềm HTKK 3.0.1.

MẪU THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN

Asadona xin thông báo đến quý khách nếu gặp khó khăn trong lúc thông báo phát hành hóa đơn vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận hồ sơ thông báo phát hành mới.

Khách hàng in hóa đơn tại Asadona kể từ ngày 1 tháng 10 đã được làm sẵn thông báo phát hành hóa đơn mẫu mới có mã vạch theo đúng yêu cầu của cơ quan thuế. Các trường hợp khác quý khách có thể cài đặt phần mềm HTKK bản 3.0.1 trở lên sau đó điền thông tin và in ra bản thông báo phát hành này.

Phần mềm HTKK bản mới nhật cập nhật liên tục tại đây

 

, , , ,

2 bình luận trong “Thông báo phát hành hóa đơn mẫu

    1. Chào chị Hoa,
      Mẫu thông báo phát hành hóa đơn tải về từ đây chỉ là bản mẫu để tham khảo. Nếu muốn in ra có mã vạch chị phải tải về và cài đặt phần mềm HTKK, sau đó nhập thông tin doanh nghiệp của mình vào rồi in thông báo phát hành hóa đơn từ phần mềm.
      Nếu là khách hàng của Asadona chị có thể điện thoại yêu cầu in giúp thông báo phát hành hóa đơn, chúng tôi sẽ in và gửi cho chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.