Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp Đồng Nai

Một số mẫu hóa đơn

mau hoa don tieng anh

Mẫu hóa đơn

Asadona giới thiệu một số mẫu hóa đơn đã thực hiện cho khách hàng theo các thiết kế thông dụng đặc trưng để quý khách tham khảo. Bao gồm mẫu hóa đơn GTGT và mẫu hóa đơn xuất khẩu.

 

 

Doanh nghiệp được tạo biểu tượng đặc trưng hoặc quảng cáo trên hóa đơn

Bà Vũ Thị Mai – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế cho biết, các thắc mắc của doanh nghiệp  trong quá trình thực thi Nghị định 51 đã và đang được Tổng cục Thuế và các cơ quan chức năng giải đáp, hướng dẫn nhằm đảm bảo chính sách mới được áp dụng thuận lợi.
Về các tiêu chí bắt buộc trên hóa đơn, bà Vũ Thị Mai cho biết, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự trên hóa đơn là các tiêu chí bắt buộc và phải đúng quy định.

Trong trường hợp, các tiêu thức bắt buộc khác trên hóa đơn của doanh nghiệp đã in phản ánh đúng tính chất, đặc điểm của ngành nghề kinh doanh, xác định được nội dung hoạt động kinh tế phát sinh, số tiền thu được, xác định được người mua hàng (hoặc người nộp tiền, người thụ hưởng dịch vụ…), người bán hàng (hoặc người cung cấp dịch vụ…), tên hàng hóa dịch vụ – hoặc nội dung thu tiền…thì hóa đơn vẫn được chấp nhận.

Đối với hoá đơn xuất khẩu, nội dung bắt buộc trên hoá đơn xuất khẩu chỉ bao gồm: số thứ tự hoá đơn; tên, địa chỉ đơn vị xuất khẩu; tên, địa chỉ đơn vị nhập khẩu; tên hàng hoá, dịch vụ, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền, chữ ký của đơn vị xuất khẩu. Các nội dung bắt buộc trên hóa đơn đã lập nêu trên phải được thể hiện trên cùng một mặt giấy.

Đối với các loại chứng từ có giá trị như hóa đơn, bà Mai cho biết, chỉ có tem, vé, thẻ có mệnh giá in sẵn, hóa đơn xuất khẩu, hoá đơn tự in của tổ chức kinh doanh siêu thị, trung tâm thương mại thành lập theo quy định của pháp luật, hóa đơn điện; hóa đơn nước; hóa đơn dịch vụ viễn thông; hoá đơn dịch vụ ngân hàng đáp ứng đủ điều kiện tự in không có chữ ký người mua vẫn được coi là hợp lệ.
Riêng tem, vé, thẻ có in sẵn mệnh giá thì không nhất thiết phải có cả chữ ký người mua và chữ ký người bán. Do đó trường hợp hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn điện thoại không có chữ ký người mua thì vẫn được coi là hợp lệ.

Một điểm mới được nhiều đơn vị chú ý trong Nghị định 51, đó là việc các tổ chức, cá nhân kinh doanh có thể tạo thêm các thông tin khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh, kể cả tạo lôgô, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo.

Tải về bảng báo giá in hóa đơn mới nhất

Xem bảng giá in hóa đơn GTGT tại Biên Hòa

Xem các mẫu hóa đơn mới nhất

Similar posts

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Liên lạc nhanh

Hotline: 0903.703.730
Chat (Yahoo, Skype, Facebook): tienclassa
Email: tien@asadona.com

Asadona trên Facebook

 • 128/2011/TT-BTC
  Thông tư của Bộ Tài chính số 128/2011/TT-BTC v/v Hướng dẫn thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp đối với cơ sở y tế công lập
 • 53/2011/NĐ-CP
  Nghị định số 53/2011/NĐ-CP ngày 01/7/2011 v/v Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp
 • 08/2011/QH13
  Nghị quyết của Quốc Hội số 08/2011/QH13 ngày 6/8/2011 về ban hành bổ sung một số giải pháp về Thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp và Cá nhân
 • 905/QĐ-TCT
  Quyết định số 905/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế ngày 01 tháng 07 năm 2011 vv ban hành Quy trình hoàn thuế
 • 60/2011/TTLT-BTC-BCT-BCA
  Thông tư liên tịch của Bộ Tài chính - Bộ Công Thương - Bộ Công An số 60/2011/TTLT-BTC-BCT-BCA ngày 12/5/2011 hướng dẫn chế độ hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá nhập khẩu lưu thông trên thị truờng