Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai

 

Giấy chứng nhận đầu tư là điều kiện bắt buộc để tổ chức/cá nhân nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Nhà đầu tư là công ty hoặc cá nhân người nước ngoài muốn thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài, công ty có hơn 50% vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên doanh cần phải xin Giấy chứng nhận đầu tư do UBND tỉnh/thành phố hoặc Ban quản lý khu công nghiệp cấp.

Tư vấn trước khi quyết định đầu tư vào Việt Nam

Tư vấn hình thức đầu tư: Cung cấp đối chiếu lợi ích của các hìn hthức đầu tư để nhà Đầu tư tham khảo và lựa chọn
Tư vấn Ngành nghề đầu tư: Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư việc đăng ký kinh doanh phù hợp với yêu cầu pháp luật và tình hình thực tế cũng như mong muốn thành viên trong của Công ty.
Tư vấn về vốn điều lệ, vốn đầu tư: Vốn điều lệ, vốn đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước đánh giá khả năng tài chính của nhà đầu tư cho dự án đầu tư, do đó, dựa trên ngành nghề kinh doanh và khả năng tài chính của nhà đầu tư, Asadona sẽ có những tư vấn về vốn đăng ký cho phù hợp.
Tư vấn về người đại diện theo pháp luật của Công ty.
Tư vấn về cổ đông/thành viên công ty: Tư vấn về các quyền lợi và nghĩa vụ của cổ đông/thành viên công ty cũng như các vấn đề liên quan đến thay đổi cổ đông/thành viên của công ty.
Tư vấn về phương án phân chia lợi nhuận và nghĩa vụ phát sinh trong liên doanh: Tư vấn cho nhà đầu tư về cách phân chia lợi nhuận của các cổ đông/thành viên công ty cũng như các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ của các cổ đông/thành viên của công ty.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư;
Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư;
Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập doanh nghiệp liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài
Văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với trường hợp sử dụng vốn nhà nước để đầu tư hoặc liên doanh, liên kết với các thành phần kinh tế khác theo qui định của pháp luật;
Tài liệu chứng thực xác định Nhà đầu tư bao gồm bản sao chứng thực Hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân hoặc bản sao chứng thực Giấy phép kinh doanh đối với nhà đầu tư là công ty.

Công việc cần thực hiện

Xem xét tính pháp lý của giấy tờ, tài liệu cần thiết cung cấp bởi nhà đầu tư, đưa ra ý kiến tư vấn cũng như đề xuất các thay đổi cần thiết để điều chỉnh lại các Giấy tờ tài liệu cho phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam
Dịch thuật các giấy tờ, tài liệu được cung cấp trong hồ sơ sang Tiếng Việt;
Soạn Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư;
Đại diện nhà đầu tư nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền;
Đại diện nhà đầu tư liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền trong quá trình thẩm định hồ sơ;
Đại diện nhà đầu tư liên hệ với cơ quan chức năng tiến hành thẩm tra hồ sơ cấp phép để đưa ra ý kiến chuyên môn đối với dự án đầu tư;
Thông báo cho nhà đầu tư tất cả các thông tin liên quan đến quá trình thẩm định hồ sơ;
Hỗ trợ nhà đầu tư trong việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên phụ trách hồ sơ (nếu có);
Nhận Giấy chứng nhận đầu tư từ cơ quan có thẩm quyền và gửi cho nhà đầu tư
Tiến hành đăng ký con dấu pháp nhân Công ty và Giấy chứng nhận Đăng ký thuế cho nhà đầu tư.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai

Asadona tư vấn và thực hiện thủ tục cấp Giấy phép Đầu tư đối với tổ chức/cá nhân nước ngoài tại Việt Nam bao gồm thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, lập công ty liên doanh, lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư nước ngoài miễn phí trước khi quyết định.

Asadona đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp trong khu vực Đông nam bộ. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp và nhận kết quả tại các cơ quan quản lý, hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thực hiện công việc.

, , ,

1 bình luận trong “Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.