Phần mềm kế toán trực tuyến FAST

phần mềm kế toán trực tuyến đồng nai

Trong chương trình cộng tác với  công ty phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST, Asadona xin giới thiệu đến khách hàng của mình tại Biên Hòa Đồng Nai một phần mềm kế toán mà chúng tôi cho rằng có thể xử lý tốt công việc của khách hàng với quy mô hợp lý và chi phí tốt nhất.

Phần mềm kế toán Fast Accouting Online

Fast Accounting Online (FAO) là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud computing), dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.
Fast Accounting Online được cung cấp cho khách hàng dưới dạng phần mềm như là dịch vụ (SaaS – Software as a Service).
Khách hàng sẽ trả tiền theo dòng sản phẩm lựa chọn, số lượng người sử dụng và thời gian sử dụng. Cụ thể bảng giá cho 1 người sử dụng (user) như sau (đvt: đồng):

bang-gia-fao

KHÔNG cài đặt

Không cần cài đặt, không cần tải thêm tệp và không cần cài bất cứ thành phần nào. Chỉ cần một máy tính hoặc máy tính bảng hay thiết bị có kết nối mạng và chạy chương trình.

KHÔNG chi phí hạ tầng

Được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ (SaaS) trên nền điện toán đám mây nên doanh nghiệp không cần phải đầu tư máy chủ và cài đặt. Chỉ cần đăng ký mua là có thể dùng được ngay.

Kỳ thanh toán LINH HOẠT

Chi phí thanh toán dàn trải theo từng tháng, từng quý hay từng năm. Doanh nghiệp linh động chọn cho mình kỳ thanh toán thích hợp với tình hình tài chính của mình.

Cam kết bảo mật với khách hàng

FAST mang lại cho bạn những thông tin cần thiết để giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng Fast Accounting Online, đặt niềm tin vào những dịch vụ mà FAST cung cấp.

Các khoá đào tạo cho khách hàng

Luôn tổ chức các khoá đào tạo tập trung miễn phí cho khách hàng và các khách hàng tiềm năng giúp khách hàng hiểu rõ hơn Fast Accounting Online và áp dụng hiệu quả trong công việc hàng ngày.

Đăng ký dùng thử
Phần mềm kế toán trực tuyến FAST Accouting Online cho doanh nghiệp Đồng Nai

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.