Thủ tục thay đổi địa chỉ cho công ty thuộc thành phố Long Khánh

Thành lập thành phố Long Khánh

Ngày 10/4, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua việc thành lập 5 phường thuộc thị xã Long Khánh và thành lập thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, sẽ thành lập phường Xuân Lập, Xuân Tân, Bảo Vinh, Suối Tre, Bàu Sen thuộc thị xã Long Khánh và thành lập thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai.

Các phường Xuân Lập, Xuân Tân, Bảo Vinh, Suối Tre, Bàu Sen thuộc thị xã Long Khánh được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã cùng tên trước đây thuộc thị xã Long Khánh.

Thành phố Long Khánh được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên 191,64 km2, dân số 171.276 người và 15 đơn vị hành chính cấp xã của thị xã Long Khánh.

Dự kiến thu hút đầu tư

Long Khánh chính thức lên thành phố dự kiến sẽ tạo ra sự hấp dẫn trong thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài vào các lĩnh vực, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển nhanh hơn, từng bước gần hơn với mục tiêu xây dựng đô thị văn minh, xanh, sạch, hiện đại.

Long Khánh sẽ ưu tiên mời gọi đầu tư các dự án trọng điểm có vai trò liên kết, phát triển vùng gồm: dự án tuyến đường tránh quốc lộ 1 đoạn qua thành phố; tuyến đường vành đai 1; tuyến đường vành đai 2; dự án trung tâm thể dục – thể thao; dự án trung tâm hành chính công… Những dự án này hoàn thành sẽ tạo bước đột phá trong phát triển chung của Long Khánh trong tương lai.

Các xã sẽ lên phường thuộc thành phố Long Khánh Các xã sẽ lên phường thuộc thành phố Long Khánh

Thủ tục thay đổi địa chỉ cho công ty thuộc thành phố Long Khánh

Như vậy, những doanh nghiệp thuộc thị xã Long Khánh trước đây sẽ có thay đổi về địa chỉ trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Kể từ ngày 01/06/2019, các công ty có thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ phải thực hiện kèm theo thủ tục cập nhật thông tin do thay đổi địa chỉ.

Doanh nghiệp muốn thay đổi địa chỉ thuộc Long Khánh có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp hồ sơ mẫu tực thực hiện hoặc thuê dịch vụ với thời gian chỉ 3 ngày nhận kết quả.

Hồ sơ thông báo thay đổi địa chỉ công ty thuộc thành phố Long Khánh

Hồ sơ bổ sung cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp được quy định tại mẫu Phụ lục II-5 đính kèm trong Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT.

Doanh nghiệp điền mẫu Phụ lục II-5 này và nộp kèm bản sao chứng thực của giấy đăng ký doanh nghiệp, giấy cnmd người đại diện pháp luật, giấy ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ. Hồ sơ nộp tại bộ phận một cửa của sở KHĐT Đồng Nai hoặc có thể tự nộp qua mạng và nhận kết quả qua bưu điện.

PHỤ LỤC II-5

TÊN DOANH NGHIỆP

——–

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————

Số: ………….. … …, ngày… … tháng… … năm … …

 

THÔNG BÁO

Về việc bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc

Kính gửi: Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh, thành phố …………..

Tên doanh nghiệp (ghi bằng chữ in hoa): ………………………………………………………………………..

Mã số doanh nghiệp/Mã số thuế: ……………………………………………………………………………………

Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (chỉ kê khai nếu không có mã số doanh nghiệp/mã số thuế):

Ngày cấp: …../…../…….. Nơi cấp: ………………………………………………………………………

Bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc như sau:

………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………..

Doanh nghiệp cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, chính xác và trung thực của nội dung Thông báo này.

 

  NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

CỦA DOANH NGHIỆP
(Ký, ghi họ tên)1

 

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.