Dịch vụ kế toán tại Biên Hòa

Một màn hình làm việc trong dịch vụ kế toán tại Biên Hòa

Dịch vụ kế toán tại Biên Hòa giới thiệu: Nhân sự kế toán theo vụ việc

Thời gian qua yêu cầu về dịch vụ kế toán thuê ngoài của khách hàng khu vực Biên Hòa Đồng Nai quá lớn. Asadona đã triển khai dịch vụ cho thuê nhân sự kế toán của mình để giúp khách hàng giải quyết các thủ tục kế toán theo dạng trọn gói hàng tháng.

Hiện nay vào mùa cao điểm kế toán năm 2012. Nhận thấy nhu cầu thuê kế toán để giải quyết sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm của khách hàng tăng mạnh. Chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới nhằm giải quyết vướng mắc này: Dịch vụ kế toán theo vụ việc.

Dịch vụ kế toán theo vụ việc sẽ cử kế toán viên với 15 năm kinh nghiệm đến giúp công ty khách hàng giải quyết các vướng mắc về kế toán, để khách hàng chốt sổ sách kế toán năm 2012, báo cáo tài chính, quyết toán thuế hoàn chỉnh với giá nhân sự thấp nhất vì chỉ tính theo vụ việc, cách này giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí vì không phải thuê kế toán theo tháng để giải quyết các công việc ngắn hạn.

Giá sẽ được báo cụ thể sau khi khảo sát yêu cầu và tình hình thực tế của khách hàng. MỌi công việc sẽ được thực hiện tận nơi tại công ty của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ kế toán ngắn hạn.
Các thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ để được giải đáp lập tức:
Mr. Tiền | ĐT: 0903.703.730 | Chat (Yahoo/Skype): tienclassa

 

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.